Hân hoan chào đón quý cha mẹ học sinh đến với trường mầm non 19/5
Thứ sáu, 20/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 95

Trường MN 19/5 đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước CHXH Chủ nghĩa VN trao tặng và bằng khen "Tập thể lao động xuất sắc" trong năm học 2019-2020.

Trường mầm non 19/5 luôn là điểm sáng là nơi mà các bậc cha mẹ học sinh tin tưởng và gửi gắm con em đến đây học tập. Trải qua nhiều năm cống hiến và phấn đấu. Ngày hôm nay đây trường MN 19/5 rất vui mừng và vinh dự khi được nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước CHXH Chủ nghĩa VN trao tặng và Bằng khen "Tập thể lao động xuất sắc" trong năm học 2019-2020.

  Trong những năm qua, trường MN 19/5 đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Trong chặng đường xây dựng và trưởng thành, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường qua nhiều thế hệ đã không ngừng phấn đấu và đạt được những thành tựu to lớn trong công tác giáo dục.

  Và trong suốt những năm qua, Trường mầm non 19/5 luôn là điểm sáng là nơi mà các bậc cha mẹ học sinh tin tưởng và gửi gắm con em đến đây học tập. Chúng tôi hiểu, để có được những thành tích đó, là sự nỗ lực, yêu nghề, dạy trẻ truyền thống tốt đẹp của tất cả các thế hệ giáo viên.Trải qua nhiều năm cống hiến và phấn đấu. Ngày hôm nay đây trường MN 19/5 rất vui mừng và vinh dự khi được nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước CHXH Chủ nghĩa VN trao tặng và cờ thi đua xuất sắc trong năm học 2019-2020. Và đó sẽ là nguồn động lực to lớn để thúc đẩy sự nghiệp phát triển của trường ngày một lớn mạnh hơn.

                          
           Trường MN 19/5 rất vui mừng và vinh dự khi được nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước CHXH Chủ nghĩa VN khen tặng.

                          
          Ông Ngô Xuân Đông-Trưởng Phòng GDĐT Quận 7 cùng chúc mừng nhà trường được nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước CHXH Chủ nghĩa VN khen tặng.

                           
     Ông Ngô Xuân Đông-Trưởng Phòng GDĐT Quận 7 chúc mừng nhà trường đã đạt danh hiệu "Tập Thể Lao Động Xuất Sắc" năm học 2019-2020.

                            
             Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Cô Nguyễn Thị Minh Phượng- Phó Phòng GDĐT Quận 7.
                          
                        
       Ông Ngô Xuân Đông - Trưởng phòng GDĐT Quận 7 chụp hình lưu niệm cùng với nhà trường.

                  
           Ban giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm cùng với các đồng chí lãnh đạo: Ông Ngô Xuân Đông -Trưởng phòng GDĐT; Bà Châu Thị Ngọc Hà- Bí thư Đảng ủy Phường Tân Thuận Đông; Ông Cao Quốc Bình - Chủ tịch Phường Tân Thuận Đông và Ban đai diện Cha mẹ học sinh trường Mầm non 19/5.
     

                             

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88