Hân hoan chào đón quý cha mẹ học sinh đến với trường mầm non 19/5
Thứ năm, 17/12/2020, 10:11
Lượt đọc: 79

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU CÙNG BỘ ĐỘI TRẠM BIÊN PHÒNG CỬA KHẨU BẾN NGHÉ CHỦ ĐỀ: CHÚ BỘ ĐỘI MẾN THƯƠNG

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân VN (22/12/1944-22/12/2020). Hôm nay, Chi đoàn trường MN 19/5 phối hợp với BGH nhà trường tổ chức cho các bé gặp gỡ, giao lưu với các chú Bộ đội trạm biên phòng cửa khẩu Bến Nghé nhằm giúp cho các bé được tìm hiểu về cuộc sống, sinh hoạt, trò chuyện, chia sẻ tình cảm với các chú bộ đội. Qua đó khơi dậy cho các cháu tình cảm quý mến, cảm phục, trân trọng và biết ơn đến những chiến sĩ ngày đêm thầm lặng bảo vệ tổ quốc.

Ngày 16/12/2020, Chi đoàn trường MN 19/5 phối hợp với BGH nhà trường tổ chức cho các bé khối Lá và Chồi gặp gỡ, giao lưu với các chú Bộ đội trạm biên phòng cửa khẩu Bến Nghé. Các bé được giao lưu, trò chuyện giúp cho các bé được hiểu hơn về cuộc sống, sinh hoạt của các chú bộ đội. Bên cạnh đó, các bé tham gia trò chơi cùng với các chú bộ đội tạo những giây phút thật vui tươi và phấn khởi. Qua đó khơi dậy cho các cháu tình cảm quý mến, cảm phục, trân trọng và biết ơn đến những chiến sĩ ngày đêm thầm lặng bảo vệ tổ quốc. Một số hình ảnh hoạt động:

Các bé đã sẵn sàng chào đón các chú bộ đội ghé thăm trường hôm nay ! Và cùng trò chuyện với các chú nào các bé ơi!

Các chú thực hiện động tác hành quân và bài tập thể dục buổi sáng nâng cao sức khỏe.

Cùng nhau tham gia trò chơi "Đập bong bóng".

Các bé gửi những phần quà xinh xinh đến các chú để cảm ơn những hy sinh thầm lặng của các chú đẻ bào vệ Tổ quốc!